LÊ THANH DUY – TÍNH CÁCH TẠO CHO ANH MỘT CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP

LÊ THANH DUY – TÍNH CÁCH TẠO CHO ANH MỘT CON NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP

Vô tình trong một lần đi café đã gặp gở anh, ban đầu ở anh không có gì để tôi ghi nhớ cũng như không có một ấn tượng gì về anh, chỉ duy nhất 1 điểm mà mình nhớ là có đầu tóc xoăn. Nhưng sau nhiều lần có dịp tiếp xúc tôi lại ngở ngàng hơn khi biết anh là người sáng lập ra công ty Cổ Phần BEKENKO, một công ty chuyên cung cấp về sản phẩm sức khỏe cho người tiêu dung, đó là anh Lê Thanh Duy.

Lê Thanh Duy là con một trong 1 gia đình ở miền tây song nước, vì là con một nên được cưng chiều từ nhỏ, đôi khi cũng ít được đi chơi chung với bạn bè cùng trang lứa, vì vậy tính cách của Duy bây giờ cũng không ít nhiều bị ảnh hưởng từ hoàn cảnh này. Tạo cho Duy tính cách quyết đoán, rỏ ràng, đúng giờ giấc trong công việc. Duy có thêm một đức tính nửa là rất thương người, nên dòng sản phẩm kinh doanh của Duy luôn chọn sản phẩm dinh dưỡng loại tốt của nhật.

Với tính cách rõ ràng đúng hẹn, đúng cam kết luôn ăn sâu vào trong máu, trong từng tế bào của con người Duy, với tính cách  như vậy nên trong kinh doanh Duy lúc nào cũng tạo được uy tín cho đối tác, khách hàng. Vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng đến với Duy để mua sản phẩm, hợp tác làm ăn. Thêm đức tính thương người của Duy nên sản phẩm kinh doanh lúc nào cũng chọn đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng và cũng không làm ảnh hưởng sức khỏe của con người. Âu cũng là cái Duy được cho cái tính nết thương người và rỏ rang của mình.

Duy cũng là một con người ham học hỏi nên khi có thời gian rãnh là Duy lại đi học để tìm hiểu thêm về kiến thức kinh doanh để phục vụ cho việc kinh doanh của mình thêm phát triển hợn. Duy luôn tìm tòi những cái mới trong lĩnh vực kinh doanh của mình để tìm ra nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn. Với tính cần cù mài mó như thế tôi nghĩ rằng Duy sẽ phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Vũ trụ luôn ban tặng cho những ai có những hành động đẹp, anh đã cho đi những đều có ích thì anh cũng sẽ nhận được nhiều đều vô giá từ cuộc sống. Chúc Duy luôn mạnh khỏe, có nhiều năng lượng và cho ra nhiều sản phẩm tốt để chăm sóc sức khỏe con người xứng đáng với tên gọi của nó “một sản phẩm vạn niềm tin”.

Bạn của Lê Thanh Duy

Lê Thiên Phú – Người sáng lập công ty CP xây dựng Thiên Phú Việt Nam (TPW)

Tìm hiểu thêm về Lê Thiên Phú – www.lethienphu.com

41

No Responses

Write a response

Call Now Button