NGUYỄN HỮU PHƯỚC – CON NGƯỜI RẤT TÌNH CẢM

NGUYỄN HỮU PHƯỚC – CON NGƯỜI RẤT TÌNH CẢM

Sau khi tham gia chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bình Phước tôi được biết đến anh nhờ tính cách hóm hỉnh, hài hước, náo nhiệt trong các cuộc chơi do ban tổ chức đưa ra. Qua tiếp xúc tôi được biết anh là người sang lập ra công ty cổ phần Oenix, hoạt động trong lãnh vực Thiết kế Thương hiệu, Thiết kế quảng cáo, Event, Bao bì giấy, In ấn – khi tôi hỏi tại sao a đam mê ngành in ấn thì anh bảo cái này là do duyên đã đưa a tới ngành này. Quê anh ở Vũng Tàu và anh đã kể 1 số câu chuyện vì sao anh đã đến với ngành này, đó là anh Nguyễn Hữu Phước.


Những lần sau đó gặp, tôi lại quý mến anh hơn bởi sự nhiệt tình, anh luôn có tư duy tích cực, giúp đở tất cả mọi người trong tất cả mọi công việc. Vì vậy khi anh gặp gỡ tiếp xúc với mọi người với tinh thần thoải mái, nói chuyện dí dỏm, tạo cho người đồi diện cảm thấy dễ gần và thích nói chuyện với anh nhiều hơn. Cũng nhờ tính cách hòa đồng, chân tình như vậy nên anh được rất nhiều khách hàng khi đến là làm việc với anh luôn, giúp cho anh có nhiều hợp đồng hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Tiếp xúc với anh càng nhiều thì tôi lại càng thấy ở anh có 1 đức tính rất tốt nửa là luôn gửi cái tâm của mình vào sản phẩm, vì vậy chất lượng sản phẩm của anh lúc nào cũng đẹp, đúng với yên cầu của khách hàng. Cũng nhờ vậy mà khách hàng đến với công ty anh ngày càng nhiều, người này giới thiệu người kia. Vì vậy hiện tại lượng khách hnag2 của anh đã rất nhiều.

Vũ trụ luôn ban thưởng những điều tốt đẹp cho người luôn hành động tích cực, anh cho đi những điều có ích thì anh cũng nhận những món quà vô giá của cuộc sống. Tôi mong anh Phước luôn khỏe mạnh và tràn đầy niềm tin để sang tạo ra nhiều sản phẩm mới và chất lượng xứng với cái tên “trao sản phẩm, trao cả niềm tin”
Bạn của Nguyễn Hữu Phước.

Lê Thiên Phú – Người sáng lập công ty CP xây dựng Thiên Phú Việt Nam (TPW)
Tìm hiểu thêm về Lê Thiên Phú – www.thienphuvietnam.com

320

No Responses

Write a response

Call Now Button