Về Tôi

LÊ THIÊN PHÚ LÀ AI ?

” Bạn chưa nên xây nhà 

            khi chưa gặp PHÚ XÂY DỰNG “

Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng đã từng ấp ủ một ước mơ cho riêng mình và cũng từng bước trên hành trình thực hiện ước mơ đó. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của riêng mình, cuộc sống này vốn dĩ khó lường, cuộc sống luôn đưa đẩy chúng ta và luôn mang đến cho ta những khó khăn, thử thách liên tục trên suốt hành trình thực hiện ước mơ. Những khó khăn và thử thách liên tục đến để tìm ra những con người cứng rắn nhất, kiên định và dũng cảm nhất để có thể xứng đáng với sự thành công.

Là một người có niềm đam mê Xây Dựng mãnh liệt Lê Thiên Phú luôn khao khát đạt được sự thành công đỉnh cao bằng cách thiết kế ra và xây dựng cho cộng đồng người Việt thông qua những sản phẩm là công trình kiến trúc mới, những ngôi nhà phố đẹp, nhiều căn biệt thự sang trọng, giúp ích cho mọi người và giải quyết được vấn đề nhu cầu nơi ở của thật nhiều người đó có lẽ là mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp kinh doanh của anh. Và đó cũng là điều anh luôn phấn đấu nổ lực mỗi ngày.

Với anh công việc thiết kế và thi công xây dựng hằng ngày đó chính là một niềm vui rất lớn bởi vì anh có cơ hội được cống hiến sức lực của mình cho xã hội, đó là một cơ hội lớn để anh ra sức phục vụ cho những khách hàng thân yêu của mình. Có được nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc từ chính công việc hiện tại của mình anh luôn khao khát chia sẻ điều đó đến với tất cả mọi người. Với mong muốn mọi người sẽ nhận được một giá trị tốt đẹp nhất từ mình.

Vốn dĩ anh không phải là một người đàn ông có tố chất tài năng hay thông minh, tuy nhiên điều mà anh cảm thấy luôn tự hào với chính mình nhất đó là anh là một người luôn cam kết hành động và luôn luôn đổi mới mình theo một hướng tích cực. Anh luôn tin tưởng ở bản thân mình và tin tưởng vào chính sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, anh không dám đề cao chính mình nhưng anh luôn tin rằng mình có thể làm tốt hơn và luôn cam kết hoàn thiện chính mình và sản phẩm dịch vụ của mình tốt hơn mỗi ngày.

Anh luôn tâm niệm một điều rằng, để 6.000.000 người hạnh phúc và khoẻ mạnh thì bản thân mình phải thật sự hạnh phúc và khoẻ mạnh. Vì thế anh luôn tìm cách nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, nâng cao tầm nhìn của mình và nâng cao giá trị của sản phẩm mình để có thể phục vụ cho cuộc sống mọi người tốt hơn mỗi ngày.

LÊ THIÊN PHÚ KINH DOANH NHỮNG GÌ ?

Thiết kế tạo ra nhiều mẫu kiến trúc đẹp cho nhà phố và biệt thự: Là người có chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế kiến trúc, nên anh cùng công ty Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam (TPW) cho ra đời nhiều mẫu thiết kế đẹp, hợp phong cách với cuộc sống hiện đại, giúp cho khách hàng có cuộc sống đầy đủ hơn về cách sinh hoạt trong ngôi nhà mới và thuận tiện hơn, đặt biệt là khách hàng có được một ngôi nhà trên mơ ước của mình.

Thi công xây dựng nhà, biệt thự, trang trí nội ngoại thất chung cư: Xây dựng cho khách hàng, người thân, bạn bè nhiều công trình đẹp, phong cách và đứng vững với thời gian, là chổ cự ngụ tuyệt vời, giúp khách hàng yên tâm làm việc, yên tâm sống trong 1 mái nhà bền chắc, đầy ắp những tiếng cười của con trẻ. Giúp cho khách hàng ngày càng cảm thấy tự hào về ngôi nhà của mình đang sinh sống.

Tư vấn giám sát thi công cho các công trình : là người có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng, từ thiết kế, thi công, quản lý dự án nên anh thêm công việc giám sát thi công và quản lý dự án, nhằm giúp xây dựn nên những công trình vững chắc với thời gian, giúp cho ngành xây dựng ngày càng chuyên nghiệp hơn và phát triển nhanh hơn.

LÊ THIÊN PHÚ ĐẾN TỪ ĐÂU ?

– Tôi sinh ra và lớn lên ở tỉnh Quảng Ngãi, quê tôi hay được mọi người ca tụng là miền Trung lũ lụt đứng ngồi không yên, ruộng lúa bạc màu, đất khô cằng, nắng mựa gió thất thường. Cuộc sống nơi đây không có gì để mà phát triển, cũng không có gì quá đặc sắc so với các vùng lân cận. Chỉ có mỗi điểm đặc biệt mà tôi và moi người tham quan có thể nhìn thấy ngay đó là đa số người dân ở đây điều chăn nuôi và trồng trọt nhỏ lẻ. Hầu như nhà ai cũng có vườn rau. Con người miền Trung cũng thường được ông bà xưa ca ngợi bởi đức tính chất phát, thật thà và vô cùng cần cù chịu khó. Đó là điều mà tôi luôn lấy làm tự hào khi tôi được sinh ra tại vùng quê này.

– Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình nông thôn mẹ là một thương gia chuyên mua bán quần áo ở chợ, bố là một người thợ mộc rất giỏi có tiềng trong vùng và bố mẹ cũng là người nông dân cừ khôi trong ngôi làng vì thế từ nhỏ đến khi tôi học cấp 3 được sống trong vòng tay ấm áp của gia đình và được chứng kiến bao nhiêu cảnh khổ cực đôi khi mình cũng là người tham gia vào nỗi khổ cực đó, vì mình cảm thấy thương bố mẹ mình vô cùng nên từ khi 13 tuổi là tôi đã tham gia vào tất cả các công việc như phụ giúp mẹ việc bán hàng, giúp bố làm thợ mộc, giúp mẹ làm ruộng, chăm sóc em. Tôi lúc bấy giờ rất tự hào rằng mình có 1 gia đình thật tuyệt vời, có một người bố, một người mẹ cần cù chịu khó làm kiếm tiền để nuôi cho mấy anh em tôi đi học. Tôi hiểu được điều đó từ bố mẹ nên tôi cố gắng chăm chú học hết sức mình để sau này có bằng đại học làm kiếm tiền phụ giúp cho ba mẹ, cho quê nhà để bố mẹ vui lòng.

– Sau những tháng ngày nổ lực và quyết tâm học tập không ngừng tôi cũng đã đăng ký thi vào trường Đại học kinh tế TPHCM ngành kinh tế học nhưng thật không may trước ngày thi Tôi đón xe để vào thi tại cụm thi Đại Học Quy Nhơn cùng 1 số người bạn thì trên đường đi, đây là lần đầu tiên tôi đi xa và cũng là lần đầu tiên tôi đi xe lớn (ô tô 16 chổ) trong đoạn đường 150km nhưng tôi đã say xe và nôn thốc trên xe đến 3 lần, khi đến nơi thì tôi còn phải vét lần cuối trong người mình có còn gì nửa không, thế là tôi quá mệt, mấy bạn tôi đưa vào KTX Đại Học Quy Nhơn ở, hôm sau thi thì tôi đở hơn nhưng vẫn còn mệt nên đã không làm bài gì được 2 môn đầu thế là đành phải rớt đại học. trên đường về thì xe cũng làm cho tôi 1 trận nhừ tử nửa, về nhà tôi đã nằm trên giường suốt nguyên 1 tuần, tính không đi thi nguyện vọng 2 là cao đẳng, vì lúc đó cao đẳng mọi người không có quan trọng về nó. Nhưng nghĩ thương bố mẹ, sợ bố mẹ buồn nên quyết 20 ngày sau đi thi.

– Lúc đó tôi còn đăng ký thêm ngành Xây Dựng dân dụng của trường Cao Đẳng Xây dựng 2, thế là lần này tôi phải ra quyết tâm đi sớm để có thời gian nghỉ ngơi vì thi ở TPHCM, nên tôi phải rủ mấy đứa bạn đi chung trường phải đi sớm trước 6 ngày, và khi thi xong dựa vào điểm sàng năm trước 23,5 điểm thì chắc lá mình có vé, kết quả đã thi đậu vào nghành Xây Dựng dân Dụng và công nghiệp của trường Xây Dựng số 2, sau khi học vừa xong Xây dựng 2 năm 2007 thì trong vòng 3 ngày sau là tôi tìm được việc làm cho 1 công ty chuyên thi công biệt thự tại khu Phú Mỹ Hưng và 1 tháng sau tôi quyết định lấy cho tấm bằng đại học, thế là tôi dự thi và đổ vào trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn hệ chính quy học ban đêm. Ban ngày đi làm tối về đi học, cuối cùng 2 năm sau tôi đã chính chính thức có tấm bằng đại học năm 2009.

– Lúc đó tôi suy nghĩ nếu cứ đi làm lương như thế này hoài thì sẽ không có nhiều tiền để nuôi hai em mình ăn học giúp ba mẹ mình được, tôi suy nghĩ phải kinh doanh cái gì, sau 1 tuần suy nghĩ tôi quyết định thành lập công ty xây dựng, nên tôi phải cần có thêm 1 số kiến thức thực tế nữa. Tháng 10/2008 do thi công đã biết nên tôi xin chuyển sang 1 công ty chuyên thiết kế, tư vấn giám sát và quản lý các dự án để biết thêm về thiết kế và đi sâu hơn vào quy trình của ngành xây dựng, sau 02 năm làm việc học hỏi nhiều kinh nghiệm về quản lý, tháng 09/2010 tôi chuyển qua 1 công ty Nhà nước chuyên thi công những công trình lớn chung cư cao tầng, sau 02 năm làm việc ở đây tôi học hỏi thêm rất nhiều quy trình hồ sơ của Nhà nước, tôi quyết định thành lập công ty Xây Dựng Thiên Phú Việt Nam (TPW). Lúc đầu tôi chỉ thiết kế do chưa có khách hàng tin tưởng giao cho mình thi công, thế là ban ngày tôi đi làm bên công ty kia, ban đêm về gặp khách hàng, vẽ thiết kế bản vẽ, phải nói một ngày tôi làm việc 14 đến 16 tiếng nhưng tâm trạng rất là vui và phấn khởi vì càng có rất nhiều người biết về hình ảnh công ty mình.

– Trãi qua hơn 3 tháng đầu thì tôi cũng được đền đáp có cho công ty xây dựng TPW 01 hợp đồng thi công nhà phố vì khi tôi thiết kế tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, và đặc biệt là cach làm việc chuyên nghiệp của tôi nên họ đã tin tưởng và giao cho tôi thi công trọn gói, sau khi khởi công công trình 1 tuần thì chủ nhà cách đó 2 căn chuẩn bị xây nhà cho con nên vị khách hàng đang làm đã giới thiệu cho tôi gặp anh chủ nhà đó, tôi thiết kế xong anh chủ nhà thấy ok nên cũng giao luôn cho tôi thi công trọn gói ngôi nhà con của anh. Cũng từ đó tôi có thêm nhiều công việc hơn về thiết kế và thi công. Cũng nhờ 02 vị khách hàng này giới thiệu cho tôi và cứ như thế công ty xây dựng Thiên Phú Việt Nam phát triển cho đến hôm nay.

– Nảy giờ chắc các bạn hỏi vì sao tôi vừa làm bên công ty kia sao mà thi công bên này được phải không? Tôi rất may mắn là có ông anh con của bác Hai cũng làm bên ngành xây dựng đã có kinh nghiệm, và có đứa em trai ruột học điện lạnh ra trường làm thi công cũng được 02 năm nên cũng hiểu về xây dựng thế là mình kéo ông anh với em trai ruột về làm cho mình kèm theo tuyển thêm 1 kỹ sư xây dựng về giúp. nên tôi mới làm được những công việc như thế.

– Được phục vụ cho những khách hàng, những bạn bè, những anh chị em thân thương tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bởi vì mỗi ngày tôi và chính công ty của tôi đang phấn đấu và nổ lực hết sức mình để nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ để giúp cho công trình trở nên tốt hơn, bền vững với thời gian hơn, gắn kết mọi người lại gần hơn.

CAM KẾT CHIA SẼ GIÁ TRỊ ĐẾN CỘNG ĐỒNG

– Trong suốt cuộc hành trình của mình tôi luôn gặp phải những khó khăn và thử thách. Khi gặp phải những vấn đề khó tôi rất mong muốn ai đó có thể chung tay giúp mình. Và thật sự ngay thời điểm tôi đã thành công tôi vẫn sẽ mãi khắc ghi cái cảm giác đó, những khoảnh khắc đó. Bởi vì tôi hiểu được những ai đang gặp phải một vấn đề gì đó họ luôn mong muốn một điều rằng có ai đó sẽ chung sức cùng họ để giải quyết nổi bức xúc đó.

– Thế nên từ khi bước vào con đường này tôi đã phải xác định được cho mình một mục tiêu rõ ràng là cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, cho cộng đồng, cho tất cả những khách hàng thân yêu của mình để họ có thể có được một cuộc sống đầy đủ hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Riêng tôi luôn cam kết rằng sẽ hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn mỗi ngày.

 

Bạn thấy hay? chia sẻ ngay.

Google+ Twitter Reddit LinkedInPinterest

 

Call Now Button