LÊ THIÊN PHÚ – Cảm nhận từ bạn Nguyên Kim – Người Sáng Lập nhãn hàng Kioobaby

LÊ THIÊN PHÚ – Cảm nhận từ bạn Nguyên Kim – Người Sáng Lập nhãn hàng Kioobaby

LÊ THIÊN PHÚ – TỪ GIỌNG NÓI ĐẶC TRƯNG QUẢNG NGÃI ĐÃ GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG

Cả một hội trường đang quay về chuyên đề kinh doanh, đều quay hướng về một người đang phát biểu với giọng đặc trưng Quảng Ngãi không lẫn vào đâu được. Tôi cũng không ngoại lệ, có thể hôm đó tôi đã cười rũ rượi khi nghe từng câu nói của Phú, bất ngờ hơn khi biết được Thiên Phú chính là Giám Đốc công ty xây dựng Thiên Phú Việt Nam.

Những lần sau đó gặp, tôi lại quý mến sự chân chất, thẳng thắng và thực tế của Phú và biết được Phú sinh ra từ làng quê nghèo của Quảng Ngãi, cái nghèo ăn bám mãi vào tiềm thức nên khát khao vươn lên của Phú thật mãnh liệt, Phú có tinh thần học hỏi rất cao, không e ngại giấu diếm bản thân mà đi học hỏi cái tốt của người khác.

Sự thẳng thắng thật thà và giọng nói ấy đã làm nên nét đặc trưng không thể lẫn vào những nhà thầu khác, có khi Phú nói người Nam không hiểu nhưng chính sự nhiệt tình, người ta phải chú ý lắng nghe, thấy nhà thầu như Phú giúp cho họ những bí quyết tiết kiệm hơn khi xây nhà, người ta lại đi quảng cáo cho anh một cách rất tự nhiên. Khách hàng từ đó mỗi ngày được nhân lên nhiều hơn, với nghành này nếu có uy tín như thế khách hàng sẽ tự động tìm đến, âu cũng là cái mà Phú đáng được cho cái tính nhiệt tình và thật thà của mình.

Phú luôn chăm lo cho người khác, người đàn ông đáng được tin cậy, chính vì thế không phải với khách hàng mà sản phẩm anh làm ra cũng được trau chuốt và chăm sóc rất cẩn thận, nghề này rất bận rộn vì đi công trình suốt nhưng Phú luôn có những người thân cận chăm sóc những điều anh lo lắng như chính anh vậy.

Tôi cũng từng đến những công trình anh xây mới hiểu hết được cái nghề xây dựng, trăm thứ bề bộn trong lo lắng, ăn không ngon ngủ không yên. Phú chia sẻ “chính vì đặc trưng nghề như vậy nên mình ăn ít cũng được nhưng phải làm cho tốt từ những thứ nhỏ nhất, tư vấn cho khách một cách rõ ràng nhất, để được bữa cơm lâu dài và giấc ngủ ít nhưng thanh thản”

Tinh thần luôn học hỏi của người miền trung thấm sâu vào từng tế bào của anh nên khi có cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức giúp ích thêm cho nghề và công việc kinh doanh của mình là anh sắp xếp đi học, cho nên khi anh nhắc đến gia đình nhò là điểm tựa giúp anh vươn lên trong cuộc sống, ánh mắt ánh lên nỗi tự hào và hãnh diện. Bà xã anh luôn làm cho anh cảm thấy yên tâm khi anh xa nhà, giống như cảm giác khách hàng giao căn nhà cho anh xây dựng.

Vũ trụ luôn ban thưởng những điều tốt đẹp cho người luôn hành động đẹp, anh cho đi những điều có ích thì anh cũng nhận những món quà vô giá của cuộc sống. Tôi mong anh luôn khỏe và tràn đầy năng lượng để xây được nhiều căn nhà xứng với tên gọi của nó là “tổ ấm của tình thương”.

Bạn của Thiên Phú

Nguyên Kim – Người sáng lập ra sản phẩm quần áo cho bé nhãn hàng Kioobaby

Tìm hiểu thêm về Nguyên Kim – www.luongnguyenkim.com

 

28

No Responses

Write a response

Call Now Button